CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline:
0943948161

Khám phá Quạt hút âm trần giá rẻ. Các tính năng của Quạt thông gió âm trần mỏng, nối ống gió, Quạt hút âm trần Model nhỏ gọn, thời thượng và vận hành yên tĩnh này phù hợp với mọi không gian, Quạt hút trần thạch cao từ phòng tắm đến phòng ngủ, phòng khách hay văn phòng

Ứng dụng của quạt hút âm trần

Quạt thông gió âm trần có những chức năng chính sau:

  • Lưu thông không khí

Không khí trong phòng luôn được lưu thông liên tục với môi trường bên ngoài. Chính vì thế, tình trạng bí bách, ngạt thở được giảm thiểu tối đa. Không khí trong phòng luôn được thoáng át, đủ oxi và tự nhiên. 

  • Hút mùi, nhiệt, khí độc hại, bụi,... 

Quạt hút thông gió hoạt động sẽ hút không khí trong phòng ra bên ngoài. Cùng với luồng gió, mùi hôi, nhiệt, khí độc hại, bụi,.. cũng theo đó bị lưu chuyển ra ngoài. Chính vì thế, căn phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ và tươi mới. 

  • Hút ẩm hiệu quả

Phòng ốc nếu không được vệ sinh thường xuyên rất dễ gây ẩm ướt. Chính vì thế, quạt hút thông gió cũng có chức năng giúp giải quyết vấn đề này. Quạt thông gió mang tới không gian thông thoáng, thoải mái và đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ các vật dụng nội thất. 

Quạt hút âm trần Panasonic, Quạt hút âm trần Mitsubishi, Quạt hút âm trần Nanoco, Quạt hút gắn trần, Quạt hút trần thạch cao, Quạt hút panasonic, Quạt hút Mitsubishi