CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline:
0943948161

Tại sao nên chọn quạt hút thông gió Composite?

  • Hiệu quả sử dụng: Quạt thông gió trang trại Composite sử dụng hiệu quả ở trang trại chăn nuôi, xí nghiệp nhuộm và dệt may

  • Tiết kiệm nhiều chi phí: Quạt thông gió composite là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 60%.

  • Khả năng làm mát và lưu thông không khí tốt nhất: quạt thông gió công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn, sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện giúp thiết bị luân chuyển không khí cực tốt.

  • Thiết kế tối ưu: cấu tạo máy từ chất liệu chất lượng cao nhựa composite cho phép sử dụng lâu dài, bền bỉ, giúp thiết bị chống ăn mòn axit tuyệt đối. Từ đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị. Kể cả dùng trong môi trường có tính axit, độ bền máy vẫn được đảm bảo. 

  • Chi phí đầu tư quá rẻ: một sản phẩm chất lượng như quạt hút composite lại có cái giá quá phù hợp với mọi mức thu nhập mà hiệu quả sử dụng dài lâu, bảo hành lên đến 24 tháng và luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng hành trong quá trình sử dụng thì còn gì tuyệt vời bằng.