CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline:
0943948161

Giới thiệu

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị đích thực nhằm đáp lại niềm tin của quý khách hàng, không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đã trở thành thành đơn phân phối thiết bị điện nước hàng đầu với dòng sản phẩm độc quyền .

2. Sứ mệnh:

- Công ty chúng tôi khẳng định có một chính sách tốt nhất luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Trao đổi với khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng vượt trội.
- Tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng thông tin chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất.
- Thường xuyên đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên nhắm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, thực hiện chúng đúng phương châm: "Thật hài lòng của quý khách khẳng định sự tồn tại tại của bạn tôi”

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giá cả tốt nhất + Chất lượng cao nhất + Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

3. Mục tiêu:

- Niềm tin và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, tôi luôn sản xuất phát từ tinh thần văn hóa, thể hiện ở nỗ lực bảo vệ uy tín, thương hiệu của sản phẩm, cố gắng mang sản phẩm tốt nhất của mình để đạt được phục vụ khách hàng. 
- Chúng tôi luôn tin tưởng và nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành công ty phân phối hàng đầu cung cấp các thiết bị ngành điện nước, máy thi công, vật tư kim khí.