CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÒA PHÁT
Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 18, P Bình Chuẩn, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline:
0943948161

Miệng gió nhựa ABS hay còn gọi là cửa gió nhựa ABS (Acrylonitrin butadien styren viết tắt và thường gọi là nhựa ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh. rất ít bị ảnh hưởng bởi hóa chất hoặc nhiệt độ môi trường, cho nên khi miệng gió được sản xuất từ nhựa ABS giảm thiểu sự đọng sương tươm nước.

Ở những nơi như phòng máy chủ, phòng hệ thống sever, phòng nghiên cứu, việc rò rỉ nước, tươm nước có thể gây hư hại máy móc trang thiết bị, phản ứng hóa học. Miệng gió được sản xuất từ nhựa ABS được ra đời với những tính năng vượt trội so với miệng gió truyền thống nên công ty KM hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

DÒNG MIỆNG GIÓ LINEAR còn được gọi là miệng gió nan, miệng gió khe hẹp, miệng gió dài, Các cánh lá điều chỉnh được góc 45°, Gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

DÒNG MIỆNG GIÓ TRÒN sử dụng trong việc lấy gió tươi và cấp gió tươi cho hệ thống điều hòa không khí. miệng lấy gió tươi có tích hợp sẵn lưới chắn côn trùng, mẫu mã và kích thước đa dạng.

DÒNG MIỆNG GIÓ KHUẾCH TÁN Sử dụng làm miệng cấp gió lạnh, có sẵn những kích thước tiêu chuẩn và thông dụng dễ dàng lắp đặt

DÒNG MIỆNG GIÓ THỔI XA Sử dụng những khu vực rộng và cao cần thổi xa, Kích thước đa dạng, xoay linh hoạt 360°

DÒNG MIỆNG GIÓ HOA VĂN Có thể sử dụng làm miệng gió cấp và hồi, Gia công theo kích thước yêu cầu, Phù hợp với những yêu cầu thiết kế kiến trúc đặc biệt đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.